Home / Sản Phẩm Mới / Dòng trang sức Ngọc Trai OCEAN PEARL

Dòng trang sức Ngọc Trai OCEAN PEARL

OCEAN PEARL – THỐNG LĨNH ĐẠI DƯƠNG

Khỏi phải nói về độ Hot của những viên ngọc trai biển quý hiếm, kể từ khi ra mắt, những bộ ngọc trai tự nhiên của Ngọc trai MDstory – Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc Since 1976 luôn ở vị thế “bá chủ” thị trường và nhận được sự đánh giá “trên tầm thế giới” từ các chuyên gia Ngọc học.

Khi mà những viên ngọc Tahiti đen ánh tím hồng huyền bí của MDstory đang “làm mưa, làm gió” trong suốt năm 2016 vừa qua, thì đầu năm nay, giới mộ điệu đã phải “phát cuồng” khi MDstory công bố sẽ tung ra thị trường 1 bộ ngọc trai tự nhiên đặc biệt nữa mang tên OCEAN PEARL với tham vọng độc chiếm ngôi vương.

Điều gì khiến Ocean Pearl lên ngôi nữ hoàng?

Với gam màu Xám Champagne – màu chủ đạo của năm 2017, là màu mà bất cứ người lặn ngọc biển Tahiti nào cũng “thèm khát”, bởi hiếm lắm trong 100 viên ngọc Tahiti ( thường có màu đen ánh xanh) thì mới có 1 viên hội tụ được màu sắc độc đáo này.

Kích thước ngọc 13mm, đạt kích cỡ CỰC ĐẠI mà giống trai thuộc quần đảo Polynesia có thể mang được, Ocean Pearl cho thấy, nếu không phải nó thì không viên ngọc trai nào có thể lên ngôi “hoàng hậu”.

Hình dáng tròn bầu tựa giọt nước biểu tượng cho khởi đầu toàn vẹn của sự sống, sự viên mãn về vật chất, cũng như thanh khiết trong tâm hồn. Đặc biệt mang 1 ý nghĩa đột phá về sắc đẹp và tài năng cho các nữ doanh nhân.

 

ước ngọc (độ bóng) thì khỏi phải nói, khi mà các chuyên gia khó tính nhất của MDstory cũng phải thốt lên rằng ”đây thực sự là nữ vương của năm 2017” thì Ocean Pearl đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm định theo tiêu chí 5S 1 cách dễ dàng.

Sau tất cả, với quyền năng sắc xảo của mình, Ocean Pearl xứng đáng dẫn đầu xu hướng ngọc trai năm nay và chinh phục trái tim của mọi tín đồ yêu ngọc.

Trước vẻ đẹp của OceanPearl, mọi con tim đều “tan chảy”!
Bạn thì sao?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *