TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 08 9616 00 88
Văn phòng | Showroom | Xưởng chế tác: Tòa nhà MDstory, 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Thông điệp 1 triệu đôi bông tai venus từ MDstory đến với phụ nữ Việt

Góp mặt tại buổi meeting của Bizcogroup, MDStory mang đến nhiều phần quà ý nghĩa cho các nữ doanh nhân cùng thông điệp tôn vinh phẩm hạnh cao quý, sự hi sinh, yêu thương và tinh thần mạnh mẽ vươn lên để tỏa sáng…

Xuất hiện tại buổi meeting của Bizcoroup diễn ra tại Hà Nội, Ms Thao Giang – CEO của Thương hiệu Ngọc trai MDStory tại Việt Nam đã mang đến nhiều phần quà đặc biệt dành tặng các quan khách doanh nhân với thông điệp MDStory sẽ trở thành bạn đồng hành của doanh nhân Việt.

Cùng sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cũng như mang Ngọc trai MDStory đến gần hơn với tất cả chị em phụ nữ, Ms Thao Giang đã có những chia sẻ thú vị về “Hành trình Ngọc trai chạm đến trái tim của 1 triệu phụ nữ Việt”.

Ms Thao Giang chia sẻ tại chương trình

Chị Thao Giang chia sẻ: “Ngọc trai là báu vật thiên nhiên ban tặng cho mọi Phụ nữ! Vượt qua thử thách, chuyển hóa nghịch cảnh thành giá trị tích cực, Ngọc trai sinh ra từ cát nhưng kết tinh lạ lùng trở thành viên ngọc tỏa sáng. Chính vì vậy Ngọc trai trở thành biểu tượng của sự cao quý, thánh thiện, sự thành đạt viên mãn và trường thọ”.

MDStory tặng quà cho các nữ doanh nhân

Đặc biệt bông tai Ngọc trai Venus mang vẻ đẹp kinh điển đơn giản, sang trọng nhưng chưa bao giờ lỗi mốt được MDstory Korean Pearl chọn để truyền tải thông điệp tri ân tôn vinh phẩm hạnh cao quý, sự hi sinh, sự yêu thương và tinh thần mạnh mẽ vươn lên để tỏa sáng của hàng triệu Phụ nữ Việt”.

Các phu nhân của quý ông cũng được MDStory thân tặng những phần quà ý nghĩa.

“Hành trình Ngọc trai chạm đến trái tim của 1 triệu phụ nữ Việt” MDStory sẽ trao tận tay 1 triệu sản phẩm cho 1 triệu phụ nữ Việt Nam với giá được hỗ trợ từ nhà sản xuất.

Nguồn: thuonghieuviet.net.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *