TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 08 9616 00 88
Văn phòng | Showroom | Xưởng chế tác: Tòa nhà MDstory, 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

BÁ TĂNG MINH HIẾU HÀO HỨNG VỚI SỰ KIỆN RA MẮT DỰ ÁN “TRÁI TIM NGỌC TRAI” CỦA MDSTORY

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Thảm đỏ sự kiện “Trái tim Ngọc trai – Trái tim Phụ nữ” sẽ được diễn ra từ 18h00 – 20h30, thứ Ba, ngày 25/09/2018 tại: Trung tâm Hội nghị Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự góp mặt của những người đẹp nổi tiếng: Hoa hậu, hoa khôi, doanh nhân, doanh nghiệp, khách hàng thân thiết… sẽ đến với Ngọc trai MDstory và Tỏa sáng cùng TRÁI TIM NGỌC TRAI! thì còn có sự góp mặt của MC Bá Tăng Minh Hiếu, sẵn sàng kết nối chia sẻ cùng tất cả khán giả xuyên suốt chương trình.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

MC Bá Tăng Minh Hiếu điển trai, thích “tìm trong im lặng xung quanh những gì để đáng nói” đã bộc bạch: “Minh Hiếu vốn là người yêu thích ngọc trai, thương hiệu MDstory đã khẳng định chất lượng sản phẩm với nhiều thiết kế độc đáo, tôn vinh giá trị và phong cách cho con người, nên bản thân Minh Hiếu rất phấn khởi, hạnh phúc và hào hứng khi được BTC mời cầm Mic cho sự kiện họp báo ra mắt dự án: Trái tim Ngọc trai của MDstory.”
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Minh Hiếu chia sẻ thêm: “Kịch bản nhìn chung rất hấp dẫn bởi sự kết hợp các loại hình nghệ thuật và những tình huống sân khấu hay, để tái hiện lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu, những nỗ lực làm nên nét đẹp và giá trị cho phụ nữ. MC rất hứng thú và mong chờ đến ngày họp báo. Vì vậy, Hiếu nghĩ, quý khán giả đến tham dự sẽ hài lòng với những giá trị tích cực tiếp thu được qua chương trình.”
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *