Bông tai ngọc trai rạng ngời duyên dáng

Với nhiều thiết đẹp mắt những chiếc bông tai bằng ngọc trai được nằm gọn gàng trên tai của phái đẹp giúp chị em thêm phần tỏa sáng khi tham gia những buổi tiệc tùng quan trọng.

Những chiếc bông tai ngọc trai thường được thiết kế nhỏ nhắn dễ dàng phối hợp với những kiểu trang phục và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Độ bóng của những chiếc bông tai bằng ngọc trai giúp làm tôn lên làn da sáng mịn, vẻ đẹp và gương mặt hoàn hảo của người phụ nữ.

nbta590

Bông tai bằng ngọc trai vừa mang lại nét tươi trẻ, trong trẻo cho khuôn mạng vừa được xem như là một vật phong ấn mang lại nhiều may mắn được người phương đông yêu thích. Dùng trang sức bằng ngọc trai giúp chủ nhân sở hữu trang sức đó gặp được nhiều thuận lợi, trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trên thị trường có rất nhiều loại bông tai được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng nếu bạn là người yêu thích sự giản đơn, tinh tế, quan tâm nhiều đến yếu tố về phong thủy thì bông tai ngọc trai là một trong những món đồ trang sức thích hợp cho sự lựa chọn của bạn. Dù mang một màu sắc nào ánh vàng, tráng ngà những những trang sức ngọc trai luôn làm tăng lên vẻ đẹp thanh tú, trong sáng của khuôn mặt bạn.

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt vuông thì hãy chọn cho mình những đôi bông tai có dạng trọng cùng với đó là một kiểu tóc uống nhẹ hoặc ôm nhẹ vào khuôn mặt điều này giúp che bớt đi những nhược điểm trên khuôn mặt giúp gương mặt bạn trở nên mềm mại và cân đối hơn.

Với những khuôn mặt hình kim cương có gò má rộng và bành ra bạn nên sử dụng những đôi bông tai dạng thẳng. Những gương mặt dài thì sự lựa chọn thích hợp nhất là những đôi bông tai tròn, hình vuông và hình tam giác. Không nên chọn những đôi bông tai mảnh dài hay có hình chữ nhật. Những người có gương mặt tròn lựa chọn phù hợp là những loại bông tai dạng mảnh dài với lựa chọn này sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát và cân đối hơn. Bỏ qua những đôi bông tai có dạng tròn, thiết kế rườm rà vì điều này sẽ làm cho gương mặt bạn nặng nề hơn.

Những người có khuôn mặt hình trái tim có vầng trán rộng, chiếc cằm nhọn và nhỏ bạn nên chọn cho mình những đôi bông tai hình tròn hoặc hình Oval hoặc hình tam giác xuôi cũng là lựa chọn tốt sẽ giúp gương mặt bạn ôn hoà hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.