Home / TIN TỨC / CEO MDSTORY TRẦN THỊ THAO GIANG NHẬN KỶ NIỆM CHƯƠNG TẠI CLB DOANH NHÂN TÂM – TẦM – TÀI

CEO MDSTORY TRẦN THỊ THAO GIANG NHẬN KỶ NIỆM CHƯƠNG TẠI CLB DOANH NHÂN TÂM – TẦM – TÀI

Giám đốc Trần Thị Thao Giang là thành viên của CLB Tâm Tầm Tài

1 sân chơi ý nghĩa của các doanh nhân, chủ doanh nghiệp với các hoạt động kết nối kinh doanh và hoạt động cộng đồng có tầm ảnh hưởng. Chị luôn đồng hành cùng anh chị em trong các hoạt động của CLB.

Sáng ngày 28/8/2017 tại khách sạn MAJESTIC Sai Gòn, Mrs Trần Thị Thao Giang nhận kỷ niệm chương hội viên xuất sắc của CLB.

Với niềm đam mê cái đẹp và sự sáng tạo trong Gu thời trang cá tính, CEO của MDstory thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã tạo động lực và cảm hứng rất mạnh mẽ thúc đẩy toàn bộ ekip của mình không ngừng phát triển những sản phẩm Ngọc trai độc đáo và đầy ý nghĩa nhân văn. Bên cạnh đó Mrs Thao Giang còn được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện và là thành viên rất tích cực trong các cộng đồng Doanh nhân mà mình tương tác.

Trong không gian sang trọng tại khách sạn MAJESTIC Sai Gòn, Mrs Thao Giang đã thân thiện chia sẻ về tình yêu của mình trong lĩnh vực trang sức Ngọc trai và thời trang. Với chị, Ngọc trai có thể giúp phụ nữ tỏa sáng trong một nốt nhạc và đạt đến đỉnh cao cốt cách và thần thái cho chủ nhân của nó. Việc mix match phù hợp với trang phục và tạo ra những thiết kế mới lạ, ấn tượng, cá tính là điều hết sức quan trọng. Tuy nhiên điều đó chưa phải là tất cả, Ngọc trai còn mang lại những bài học giá trị sống vô cùng cao đẹp mà ai ai cũng có thể nhận được khi hiểu về ngọc trai.

Tại sự kiện, CEO Trần Thị Thao Giang xuất hiện khả ái với vòng cổ Ngọc trai Poem đẹp thanh lịch thuần khiết và tinh tế đến nao lòng. Mỗi sản phẩm của MDstory đều mang một tên gọi và thông điệp rất đặc sắc và Mrs Thao Giang chia sẻ về sản phẩm Poem :
“Nhẹ nhàng thanh lịch đẹp như một vần thơ, Poem là sự hòa quyện dịu dàng của tâm hồn mơ mộng thánh thiện và hiền hòa, luôn biết quan tâm chia sẻ và suy nghĩ tích cực cho một cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Buổi họp mặt của CLB Tâm Tầm Tài có nhiều giá trị hơn khi có sự hiện diện và chia sẻ của tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Nhiều giá trị sâu sắc đã được chia sẻ đan xen với các câu chuyện vui và những tràng cười hài hước. Mrs Thao Giang ghi nhận CLB đem đến cho mình và cho các doanh nhân khác một sân chơi bổ ích và mong ước CLB càng ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Nguồn : thegioidoanhnhansaoviet.net

thegioisao.net.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *