TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 08 9616 00 88
Văn phòng | Showroom | Xưởng chế tác: Tòa nhà MDstory, 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

BÀN TAY CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

o-COUPLE-HOLDING-HANDS-facebook

“Đường đời dài rộng, gần xa
Vẫn lòng tay ấy mở ra, nắm vào
Nẻo vòng tìm… nỗi khát khao
Cũng không đi hết tường rào ngón xinh…”

“Một bàn tay đẹp” chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng mạnh trong lòng ai đó. Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thật sự là bàn tay của chúng ta luôn cũng có tiềm lực hấp dẫn “người ấy”.

Người xưa khi nhìn nhận về giá trị của các bộ phận trên cơ thể, luôn dành cho đôi bàn tay một vị trí đặc biệt: Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay. Thật vậy, nếu như đôi mắt là một khung cửa sổ để nhìn nhận thế giới xung quanh và tiếp thu những ngọn nguồn của tri thức thì đôi bàn tay lại là một công cụ đắc lực để lao động, để bày tỏ sức mạnh, niềm đam mê bất tận cũng như ý chí vươn lên không ngừng nghỉ của mỗi người.
maxresdefault
Bàn tay cũng tượng trưng cho khả năng bảo vệ, chia sẻ với người khác, nếu bạn có một bàn tay đẹp, người đối diện khi đứng cạnh bạn sẽ có cảm giác ấm áp, được chia sẻ nhiều hơn.

Bạn cầm tay một người, nắm chặt tay người ấy giữa đám đông cũng giống như một giao ước ngầm về một sự gắn bó nào đó sâu sắc hơn là một nụ hôn xã giao, vội vàng đầy rẫy bản năng trong bóng tối.

56

Một bàn tay đẹp không cần phải có những ngón tay măng búp thuôn dài, nhưng nó là bàn tay dám cầm tay người khác. Dám làm mọi việc để nắm giữ, níu kéo và giữ lại cho mình nhiều hơn những thứ không phải tự dưng mà nó tồn tại được.
Ei-Halvaantumiselle

Khi nắm tay, có một ngôn ngữ không thể nói thành lời. Đời con người ta, may mắn và hạnh phúc không phải là bàn tay nằm trọn vẹn trong tay ai đó khi vui, khi thăng hoa cảm xúc. Mà chính là lúc tay ai đó dám nắm chặt tay ta không rời xa khi ta phải khóc. Lặng lẽ thôi nhưng không rời tay trong những sóng gió cuộc đời…
1 (2)

Hãy luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ cho đôi tay của mình, điểm trang cho tay bạn thêm một chiếc nhẫn ngọc trai xinh xắn và đặc biệt hãy sưởi ấm cho đôi bàn tay của nửa kia bằng một cái siết tay thật chặt phụ nữ nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *