fbpx
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 08 9616 00 88
Văn phòng | Showroom | Xưởng chế tác: Tòa nhà MDstory, 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

HOA HẬU THU AN ” FALLING IN LOVE ” VỚI HOA TAI NGỌC TRAI AGAPE… VÌ SAO?

Hoa hậu Thu An ghé thăm MDstory để trải nghiệm sản phẩm Agape.

Hoa hậu Thu An đã từ lâu được giới doanh nhân và báo chí biết đến bởi những danh hiệu cao quý và tài năng mà nữ Doanh nhân đã đạt được và đóng góp cho cộng đồng.

Đạt được các danh hiệu Á khôi Doanh nhân 2015, Á khôi thể thao 2015 và 02 giải thưởng trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2016: ngôi vị Á Hậu và danh hiệu “Hoa hậu Nhân ái” Doanh nhân Người Việt Thế giới tổ chức tại Mỹ.

Hoa hậu Thu An chia sẻ: “Tôi thầm nghĩ các hoạt động thiện nguyện đã từng tham gia chỉ mang tính tinh thần và hỗ trợ cho những người nghèo trong một giai đoạn nhất định. Bởi thế tôi mong muốn được chung tay với các mạnh thường quân đầu tư vào những dự án mang tính lâu dài và cụ thể hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người nghèo, đặc biệt là đối tượng chị em phụ nữ Việt Nam mình”.
Vừa qua, chị cũng đã tham gia sự kiện Trái tim Ngọc trai do MDstory khởi xướng vào 25/9 , sự hiện diện của Hoa hậu Thu An làm tăng thêm sự trang trọng và ý nghĩa cho buổi lễ ra mắt.

Hoa hậu Thu An ( Phải ) và Á hậuTrương Ngọc Thọ ( Trái ) tại sự kiện 1 Triệu trái tim ngọc trai

Chủ nhật vừa qua, Hoa hậu Thu An cùng phu quân đã có 1 cuộc thăm viếng chuyện trò thân mật với CEO Thao Giang , chủ dự án Trái tim Ngọc trai. Hai nữ Doanh nhân đã chia sẻ nhiều câu chuyện đời thường thiết thực liên quan đến vẻ đẹp nội tâm của phụ nữ Việt Nam. Cả hai cùng nhận ra phụ nữ Việt cần sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ, ghi nhận và tôn vinh hơn nữa để họ có niềm vui, nhận ra giá trị đích thực của mình để tỏa sáng như những viên Ngọc trai, cống hiến và tạo thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

CEO Thao Giang và Hoa hậu Thu An cùng trao đổi  về hoa tai ngọc trai Agape

Với dòng Sản Phẩm Ngọc Trai Agape ( Tình Yêu Thương Vô Điều Kiện), hoa hậu Thu An nhận thấy Sản phẩm không chỉ là trang sức thông thường mà còn mang 1 sứ mệnh cao cả: ” Lan tỏa câu chuyện nhân văn tuyệt đẹp về người Phụ nữ có Trái tim Ngọc trai, trái tim mang 1 tình yêu mạnh mẽ vượt lên trên mọi hoàn cảnh, cái tôi của bản thân … để tích lũy những giá trị thật cho mình và cho đời.

Hoa hậu Thu An khám phá thông điệp ẩn giấu trong Agape thông qua chiếc kính lúp xinh xắn.
Chị vui thích khi đọc được thông điệp : Love and Beautyfull và thấy thông điệp ấy thật đúng với mình.

CEO Thao Giang rất phấn khích khi nhận thấy thông điệp của Agape đang lan tỏa, mang tình yêu và sự gắn kết đến với mọi người. Đặc biệt Hoa tai Ngọc Trai Agape  được những người Nam đặc biệt quan tâm vì Agape hội đủ sự tinh tế, giá trị, đẳng cấp –  1 món quà đặc biệt trao tặng cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

CEO Thao Giang cùng Hoa hậu Thu An nói chuyện vô cùng thân thiết

Trong buổi gặp gỡ, CEO Thao Giang không quên mời chị ký tên trên bức tranh TRÁI TIM NGỌC TRAI lịch sử để lưu lại dấu ấn về sự đồng hành của Hoa hậu.

Trong buổi gặp gỡ, CEO Thao Giang không quên mời chị ký tên trên bức tranh TRÁI TIM NGỌC TRAI lịch sử để lưu lại dấu ấn về sự đồng hành của Hoa hậu.

Dự án ” TRÁI TIM NGỌC TRAI” không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ Nữ Việt Nam. MDstory còn muốn bày tỏ thông điệp ” Tình Yêu Thương Vô Điều Kiện” qua dự án thiện nguyện dành cho trẻ em, người già và phụ nữ. Mỗi sản phẩm của dự án ” Trái Tim Ngọc Trai” sẽ được trích ra 1$ để gây quỹ. Với lời mời từ CEO Thao Giang,  Hoa hậu Thu An đã sẵn sàng trở thành đại diện cho QUỸ TỪ THIỆN của dự án ” Trái tim Ngọc Trai ” để có thể vận động và hoạt động cho các công tác thiện nguyện cộng đồng có ý nghĩa từ dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Hotline: 08 9616 00 88
Văn phòng| Showroom| Xưởng chế tác:
Tòa nhà MDstory 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *