MDstory cho ra mắt ba bộ sản phẩm ngọc trai đình đám

Thiết kế Ngọc Trai đặc biệt của thương hiệu ngọc trai MDstory

Chúng tôi công ty trang sức ngọc trai MDstory với tiêu trí mang lại niềm vui cũng như mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng, cùng đội ngũ thiết kế tài ba luôn mang đến những thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu ngọc trai MDstory, lấy ý tưởng từ những điều giản đơn, cho bạn cảm giác lôi cuốn vào từng câu chuyện của mỗi sản phẩm.  

Paradis : Giấc mơ thiên đường

Vừa tinh khôi, vừa hoàn bích, vừa trong trẻo và vừa đầy nội lực đó chính là Paradis giấc mơ thiên đường.

Với vẻ tròn đầy hoàn hảo khúc xạ ánh sáng hiếm có phối hợp với vàng 18k với thiết kế đính đá tinh xảo. Paradis là hình ảnh của vẻ đẹp vĩnh hằng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tulip: Uất Kim Hương

Không quá cầu kì, quá sang trọng, không quá to, quá nhỏ hoặc quá sáng. Tulip – uất kim hương mang một vẻ đẹp tinh khiết.

Với thiết kế những cánh hoa cùng đường nét sắc sảo tinh tế, cánh hoa ôm trọn hạt ngọc lấp lánh vừa nhẹ nhàng vừa xen chút mạnh mẽ.

Một vẻ đẹp hoàn hảo – Tulip – vẻ đẹp của sự vĩnh hằng.

    

 

 

 

 

 

 

 

 

Mang vẻ đẹp của sự cứng rắn, không quá mềm mỏng đó chính là Snow flate.

Lấy ý tưởng từ những bông hoa tuyết sản phẩm được thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp vốn có.

Bông hoa tuyết được thiết kế một cách tinh xảo, mỗi một cánh hoa được đính một viên đá nhỏ, sáng lấp lánh, tỏa sáng như nụ cười của thiên thần.

Bông tuyết trở nên sắc lạnh khi được kết hợp với viên ngọc trai với nước ngọc sáng ấn tượng, sự kết hợp khéo léo đã tạo nên sự hài hòa cho sản phẩm. Không quá lạnh giá mà luôn xen lẫn sự ấm áp, không quá mềm mỏng mà luôn tạo nên khí chất mạnh mẽ.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *