fbpx
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 08 9616 00 88
Văn phòng | Showroom | Xưởng chế tác: Tòa nhà MDstory, 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

MDSTORY TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ TRANG SỨC CHO CUỘC THI HOA HẬU VÀ NAM VƯƠNG HOÀN VŨ DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2018 TẠI ĐAN MẠCH

MDSTORY TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ TRANG SỨC CHO CUỘC THI HOA HẬU VÀ NAM VƯƠNG HOÀN VŨ DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2018 TẠI ĐAN MẠCH

Cứ mỗi năm một lần, người hâm mộ lại hồi hộp chờ đón gương mặt tài sắc vẹn toàn đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Doanh Nhân. Trên hành trình tỏa sáng của mỗi quý ông và quý bà, ngoài những kỹ năng mềm thì không thể nào thiếu những “vũ khí” tô điểm nhan sắc thêm phần quyến rũ. Đó là tà áo dài thanh lịch, chiếc đầm dạ hội sang trọng, những bộ suit lịch lãm… và trang sức ngọc trai quý phái.
MDstory sẽ mang vẻ đẹp của mình đến với cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 thông qua mỗi giải thưởng dành cho Hoa hậu và Nam vương là sản phẩm TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 6000 USD
MDstory hứa hẹn sẽ phát triển định hướng “truyền cảm hứng cho sắc đẹp Việt” qua cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Hoàn Vũ Doanh Nhân Thế Giới 2018 tại Đan Mạch. MDstory tin chắc rằng đây sẽ là một sân chơi đẳng cấp và xứng tầm cho các nam/nữ doanh nhân đầy trí tuệ nhằm kết nối và giao lưu, đóng góp vào sự phát triển cho cộng đồng và xã hội. Chiều ngày 23/7, tại Liberty Central Sài Gòn, hai “cực phẩm” của MDstory PearlTalk King và PearlTalk Queen sẽ được trao cho Vietsmile – Ban tổ chức cuộc thi vô cùng ý nghĩa Hoa Hậu và Nam Vương Hoàn Vũ Doanh Nhân 2018 nhằm gây quỹ Hỗ trợ Trẻ Em Bị Lạm Dụng Tình Dục và Cứu Trợ Miền Trung.
Thông qua hai thiết kế trang sức này, MDstory muốn gửi lời tôn vinh đến phụ nữ và đàn ông Việt Nam trên toàn Thế giới chẳng những ĐẸP VÀ CÒN CÓ TÂM, TÀI, ĐỨC.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *