Warning: Use of undefined constant YOUR_PLUGIN_DIR - assumed 'YOUR_PLUGIN_DIR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/customer/www/mdstoryfashion.com/public_html/wp-content/plugins/jck_woo_quickview/jck-woo-quickview.php on line 92
BÚT KÍ TRIỆU ĐÔ - món quà độc đáo trong sinh nhật Chủ Tịch tập đoàn Trường Tiền- Lê Khánh Trình - MDstory PearlTalk
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 08 9616 00 88
Văn phòng | Showroom | Xưởng chế tác: Tòa nhà MDstory, 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

BÚT KÍ TRIỆU ĐÔ – món quà độc đáo trong sinh nhật Chủ Tịch tập đoàn Trường Tiền- Lê Khánh Trình

Ngày 05/07/2019 PearlTalk vinh dự được làm khách mời V.I.P cuta Tập Đoàn Trường Tiền trong Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm, tôn vinh cổ đông xuất sắc 2019.

Quà tặng Cài áo và bông tai Ngọc trai PearlTalk với thiết kế từ chính logo Ngọn lửa của tập đoàn được đội ngũ Sáng tạo của chúng mình thiết kế và gấp rút hoàn thành kịp cho hôm nay. Hạnh phúc vô biên khi chứng kiến các bà các chị các cô nô nức đeo hoa tai Ngọc trai logo Trường Tiền do MDstory PearlTalk sáng tạo ý tưởng và chế tác. Thật không tin nổi 1 thiết kế chung mà lại phù hợp từ các cô 20 tuổi đến các bà 60 tuổi. Ôi chỉ có thể là PearlTalk ! Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền vui mừng nhận được món quà Siêu đẹp. Ý tưởng, thiết kế và chế tác bởi MDstory PearlTalk.

 

Ý nghĩa Cài áo Logo Ngọc Trai TRƯỜNG TIỀN Cài áo dát 45 viên Kim Cương thể hiện sự vươn lên và sự sống động mạnh mẽ. Viên Ngọc trai biển Tahiti đen ánh xanh đuôi công quý hiếm: biểu tượng sự thành công và quyền lực.

Tất cả thiết kế làm nổi bật Ngọn lửa đang bùng cháy là điểm nhấn chính của Logo tập đoàn Trường Tiền.

Siêu phẩm BÚT KÝ TRIỆU $ ĐƯỢC KHUI ngay trước văn võ bá quan – món quà đắt giá về mọi mặt mà MDstory PearlTalk trao tặng chủ tịch Lê Khánh Trình trước thềm ký kết hợp đồng Triệu $ với các quốc gia sắp tới với tập đoàn Trường Tiền. Siêu phẩm này phải trải qua 20 công đoạn đa phần là thủ công mới có thể hoàn tất.

Các thông tin về bút ký Triệu $ đang được ekip chấp bút và lên kịch bản. Sẽ sớm trình làng thôi ạ !

 

☎ ???????: ?? ???? ????

? ??̛?̛̉?? ???̂́ ??́? ??̣?: ??/?? ??̛̃ ???, ???̛?̛̀?? ??, ???̣̂? ??, ?????

? ???????: http://pearltalk.vn

https://mdstoryfashion.com

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *