ĐỔI MỚI QUẦN JEAN CŨ BẰNG NGỌC TRAI

SÁNG TẠO CHO CHIẾC QUẦN JEAN CỦA BẠN

Cách làm mới quần jean cũ bằng đính ngọc trai sang chảnh. Nếu bạn đã chán ngán những chiếc quần bò quen thuộc thì hãy học ngay cách làm mới quần jean cũ này. Quần jean là một trong những item thời trang phổ biến nhất với cả nam và nữ. Chúng không chỉ giúp tôn dáng cho các cô gái, chàng trai mà còn rất dễ dàng mix & match. Tuy nhiên, chiếc quần jean có thay đổi kiểu dáng, mẫu mã thì chúng vẫn có những điểm phổ biến mà ai mặc cũng có. Vì vậy, với những cô gái thích độc đáo và điệu đà hơn thì hãy “thay bộ áo mới” cho chúng nhé!

Đã có rất nhiều cách làm mới quần jean cũ được nhiều bạn áp dụng như làm thành quần jean rách, cắt ngắn, khâu thêm những hình ảnh, họa tiết khác. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất có lẽ là việc đính các hạt ngọc trai lên quần, vừa tinh tế lại sang chảnh.

Tương tự với những hạt ngọc trai khác bạn cũng thực hiện khâu chúng vào như vậy, khâu cho đến khi hết những dấu được đánh trên quần là xong rồi! Hãy tưởng tượng chiếc quần của chúng ta đính đầy hạt ngọc trai vừa khiến chúng trông độc đáo vừa giúp người mặc thêm sang chảnh. Với chiếc quần jean ngọc trai này, bạn hãy mix cùng những chiếc áo có màu trắng hoặc tông màu sáng thì sẽ hợp hơn đấy! Cách làm mới quần jean này bạn không chỉ sử dụng ngọc trai màu trắng mà hoàn toàn có thể sử dụng những hạt ngọc trai màu khác để điểm thêm cho chiếc quần của mình.

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng những hạt ngọc trai khác là nên dùng màu phù hợp với màu quần jean, không quá lòe loẹt, sặc sỡ sẽ khiến chiếc quần của bạn trông lố bịch đấy! Ví dụ: nếu quần jean của bạn màu tối, bạn có thể sử dụng hạt ngọc trai màu da trời đậm để những hạt ngọc trai không quá nổi trội trên nền quần mà 2 màu sắc hài hòa với nhau.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.