TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 08 9616 00 88
Văn phòng | Showroom | Xưởng chế tác: Tòa nhà MDstory, 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Trang sức ngọc trai lên ngôi

trang-suc-ngoc-trai-len-ngoi-22

Ngọc trai – trang sức của những nữ hoàng

Từ bao đời, ngọc trai luôn được nhắc đến như một đặc quyền của giới quý tộc. Tầng lớp vua chúa và các gia đình quyền lực luôn xem ngọc trai như một minh chứng cho dòng máu cao quý của mình. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi món trang sức đặc biệt này luôn được đính trên vương miện của các nữ hoàng và trở thành phụ kiện quen thuộc mỗi khi họ xuất hiện trước công chúng.

Ngọc trai – trang sức không tuổi

Quay trở lại với thời hiện đại, định kiến muôn thuở ngọc trai chỉ phù hợp với những người đứng tuổi đã trở nên lỗi thời và cũ rích. Những ngôi sao trẻ liên tục diện ngọc trai trong các sự kiện lớn, những tín đồ thời trang không ngừng kết hợp ngọc trai cho những set đồ sành điệu đã thay đổi hoàn toàn quan điểm về món trang sức tinh tế này. Ngọc trai không hề kén người diện như chúng ta vẫn nghĩ vì nếu biết cách phối hợp lí, ngọc trai chính là món trang sức phép màu có thể biến chủ nhân thành một quý cô sang trọng và thời thượng ngay tức thì.

Cùng với sự lên ngôi của trang sức ngọc trai trong năm tới và nhờ vào bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, Ngọc Trai MDstory đã cho ra mắt rất nhiều thiết kế độc đáo, sang trọng và tinh tế, góp phần tôn vinh vẻ đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Đặc biệt, không chỉ giới hạn ở việc chế tác trang sức ngọc trai cho các quý cô, quý bà mà Ngọc Trai MDstory còn cho ra đời từng bộ sưu tập dành riêng cho các mùa trong năm hay theo từng set nhân dịp ngày nhà giáo Việt nam, Lễ Giáng Sinh… Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp tự nhiên của những viên ngọc trai được đính kết trên những thiết kế tinh xảo, sâu sắc tôn lên vẻ của người đeo nó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *