TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 08 9616 00 88
Văn phòng | Showroom | Xưởng chế tác: Tòa nhà MDstory, 12/47 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

MDSTORY CÔNG BỐ HỌP BÁO RA MẮT DỰ ÁN TRÁI TIM PHỤ NỮ – TRÁI TIM NGỌC TRAI ĐỂ TÔN VINH NÉT ĐẸP TOÀN DIỆN CỦA PHỤ NỮ

Một sự kiện trang sức lung linh hoành tráng
Nơi những nét đẹp được hội ngộ
Nơi những cảm xúc được thăng hoa
Với trên 300 khách mời, thảm đỏ sự kiện 25/9 của MDstory trân trọng đón chào những bước chân của quý người đẹp Hoa hậu, Hoa khôi, văn nghệ sỹ, giới nghệ thuật, giải trí, doanh nhân, doanh nghiệp, khách hàng thân thiết… Đây sẽ là dịp kết nối những trái tim biết yêu, biết thổn thức, biết chấp nhận trải qua bao đau đớn, để đạt đến đỉnh cao của vẻ đẹp TRÁI TIM PHỤ NỮ – TRÁI TIM NGỌC TRAI – hướng tới xây dựng nguồn quỹ từ thiện với ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Hãy đến với chương trình họp báo của MDstory để trải nghiệm trình làng nghệ thuật trưng bày sản phẩm ngọc trai của MDstory với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hãy đến để cảm nhận các cung bậc cảm xúc qua những màn trình diễn nhạc kịch đậm nét huyền thoại do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng; Ca sỹ Isaac Thái sẽ hát ca khúc truyền thống của MDstory; MC Minh Hiếu sẵn sàng kết nối chia sẻ cùng khán giả khách mời xuyên suốt chương trình.

Thời gian và địa điểm: Chương trình sẽ được diễn ra từ 18h00 – 20h30, thứ Ba, ngày 25/09/2018 tại: Trung tâm Hội nghị Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

🏩 Mọi chi tiết xin liên hệ: Tòa nhà MDstory, số 12/47, đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
📞 Điện thoại: 0906 777 008

#Dự_án_Trái_Tim_Ngọc_Trai
#traitimphunu #traitimngoctrai
#mdstory

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *