Ngọc trai và cung hoàng đạo

Khám phá cung hoàng đạo với trang sức ngọc trai có mối tương quan như thế nào nhé.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn đã lựa chọn ngọc trai đúng với ngày sinh của mình? Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn giúp chúng ta lựa chọn đúng ngọc trai phù hợp với ngày sinh để đem lại cho chúng ta nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé.

 

Ma Kết (22/12 – 19/01) – Ngọc ánh vàng cam

Có vẻ như bạn sẽ  gặp một chút khó khăn về vấn đề tài chính trong chi tiêu hằng ngày, bạn sẽ phải làm việc thật siêng năng và chăm chỉ để bù lại số tiền đã hoang phí và cần phải có một công việc ổn định. Đây cũng là tháng bạn gặp rất nhiều mối quan hệ mới, hãy cẩn trọng hơn với lời nói và hành động của mình bởi lòng người rất khó đoán.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – màu ngọc trai ánh vàng

Nếu đang gặp khó khăn trong công việc thì đừng quá lo lắng hay nản chí bởi bạn sẽ được rất nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ bởi bạn rất thu hút người khác với vẻ xinh đẹp và cá tính của mình. Bạn là người may mắn lắm đấy hay trân trọng những gì đã có và tạo thêm nhiều mối quan hệ tôt hơn vì nó toàn có lợi cho bản thân bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – màu ngọc trai ánh xanh lục

Đây là thời điểm cần tập trung cao độ vào công việc, những dự án khó nhằn cộng với áp lực không nhỏ từ khối lượng công việc hiện tại sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ cuộc, cấp trên đang theo dõi và công nhận sự nỗ lực không ngừng của của bạn. Hãy chú ý cách hành xử với các đồng nghiệp vì dường như tính cách bảo thủ đang dần khiến người khác mất thiện cảm. Ngoài ra bạn có thể cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn có phần mất cân đối của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6) – màu ngọc trai vàng kim

Có vẻ như công việc, hạnh phúc, mọi thứ của bạn đang diễn ra rất suông sẻ và tốt đẹp, cơ hội thăng chức của song tử  là vô cùng cao. Tuy nhiên cũng đừng quá kiêu ngạo về điều đó hãy cố gắng phát huy hết sức mình và làm việc tốt, giúp đỡ người khác nhiều hơn bởi bạn rất may mắn và hạnh phúc, bạn gặp rất nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ mọi người.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.