Vòng cổ ngọc trai cho cô dâu

Những chiếc vòng cổ đẹp ấn tượng dành riêng cho cô dâu

Vào những ngày cưới ngoài việc chọn được cho mình những chiếc váy xinh, cách trang điểm đẹp mắt thì việc chọn phụ kiện kèm theo cũng không kém phần quan trọng. Vòng cổ ngọc trai là một trong những phụ kiện được rất nhiều cô dâu lựa chọn và sử dụng trong ngày trọng đại của mình. Với màu sáng của vòng cổ ngọc trai là điểm nhất giúp cô dâu trở nên xinh đẹp, quyến rũ và quý phái hơn.

Vậy làm thế nào để kết hợp hài hòa, đồng nhất giữa trang phục cưới và vòng cổ ngọc trai?

trang-suc-ngoc-trai-cho-co-dau

Chọn vòng cổ ngọc trai phù hợp với dáng váy và màu sắc

Đối với dáng váy: những chiếc vòng cổ ngọc trai mảnh thích hợp cho những cô dâu mặc váy cưới hai dây hoặc váy cưới cổ ren. Với những chiếc váy cưới không tay thì những chiếc vòng cổ thiết kế đơn giản là lựa chọn thích hợp nhất. Nếu cô dâu mặc chiếc váy quây nên chọn vòng cổ ngọc trai bản to.

Đối với màu sắc váy cưới

Chọn vòng cổ ngọc trai gần giống với màu của chiếc váy cưới. Những chiếc váy cưới màu trắng ngà hoặc mày kèm sẽ sang trọng và tinh tế hơn nếu được kết hợp với những chiếc vòng cổ ngọc trai màu kem.

Vòng cổ ngọc trai màu trắng bổ sung cho chiếc váy cưới màu trắng.

Chọn vòng cổ ngọc trai phù hợp với dáng người cô dâu

Độ dài của chiếc vòng cổ ngọc trai tùy theo từng dáng người. Cô dâu nên dùng vòng cổ ngọc trai dạng tròn, ôm cổ vừa phải, không nên dùng dây ngọc trai quá dài vì đây là loại dây chuyền dành cho những người trung tuổi không phù hợp với cô dâu.

Với những cô dâu có thân hình thấp bé nên chọn những sợi dây chuyền mảnh, nhẹ nhàng. Chiếc vòng cổ ngọc trai hạt to, dây ngắn sẽ làm nổi bật cho những cô dâu có dáng người cao, gầy và cổ dài. Cô dâu có dáng người thấp, cổ ngắn thì một chiếc vòng cổ ngọc trai dài và mảnh sẽ tạo cho dáng người cô dâu thon, gọn và cao hơn.

Lựa chọn ngọc trai phù hợp với màu da

Những chiếc vòng cổ ngọc trai màu trắng hoặc trắng ngà thích hợp cho những cô gái có làm da trắng lựa chọn những chiếc vòng ngọc trai màu trắng sẽ càng làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, sang trọng cùng với bộ váy cưới màu trắng sẽ giúp làm cho cô dâu thêm lộng lẫy vào ngày cưới.

Những cô dâu da màu nên chọn cho mình những chiếc vòng cổ ngọc trai màu hồng đậm, vàng nhạt hoặc màu cam. Màu ngọc trai kết hợp với màu da làm cô dâu thêm phẩn nổi bật và quyến rũ hơn. Màu phụ kiện nên tương đồng với màu ngọc trai, nếu hai màu quá khác biệt sẽ có tác dụng ngược.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.