Trang sức ngọc trai quà tết ý nghĩa

Quà tặng luôn mang lại rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, nó chính là thông điệp để mọi người gửi gắm những yêu thương, trân trọng tới nhau. Đặc biệt là vào ngày tết sum họp thì những món quà trao tay trở thành một nét văn hóa đẹp. Có rất nhiều lựa chọn về quà tặng và tùy vào từng mối quan hệ chúng ta sẽ chọn những món quà phù hợp khác nhau.

sping pearl

Ngọc trai là biểu trưng của một tình yêu trong sáng, mãnh liệt và thủy chung, nếu bạn dành tặng món quà này cho người yêu quả là món quà tuyệt vời.

Ngọc trai là biểu trưng của sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp và tinh tế, vì thế món quà này dành tặng mẹ hay những người thân yêu lớn tuổi.

Ngọc trai được các nhà phong thủy tôn vinh là vật giải tự nhiên. Bởi vậy, ngọc trai được nhiều người lựa chọn làm những món quà đặc biệt.

Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ:”Tôi tham gia nhiều vào các hoạt động xã hội, thiện nguyện, ngoài ra tôi còn trực tiếp điều hành công ty riêng nên quỹ thời gian dành cho gia đình có phần hạn chế. Đặc biệt đối với mẹ. Những dịp lễ Tết tôi luôn chuẩn bị những món quà  ý nghĩa dành tặng báo hiếu mẹ. Mẹ là một phụ nữ truyền thống, Tết mẹ thích mặc áo dài đi chùa, tiếp khách, nên tôi luôn chọn những món đồ trang sức ngọc trai tinh tế. Mẹ rất thích và tự hào về những món quà đó. Mẹ dường như đẹp hơn, sang trọng hơn, hạnh phúc”.

Print

Nhân dịp xuân về Mdstory có rất nhiều khuyến mãi, vừa túi tiền cho mọi khách hàng an tâm và hài lòng nhất.

Vui lòng liên hệ Hotline: 01234 500 300 | Địa chỉ: 299/3A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM | Email: info@mdstoryfashion.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.