Thời trang và trang sức ngọc trai

Trang sức ngọc trai là một trong những loại trang sức luôn được phái nữ yêu thích và lựa chọn. Vì vậy việc kết hợp giữa trang sức ngọc trai và áo quần sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh mang lại vẻ đẹp sang trọng,  quyến rũ luôn là mối quan tâm của nhiều cô nàng. Vậy cách chọn trang sức ngọc  như thế nào cho phù hợp?

thoi-trang-ngoc-trai-5-12

Buổi tối nên phối ngọc trai với những trang phục như thế nào?

Trang sức ngọc trai rất phù hợp với những chiếc váy suông hoặc bó với những màu: đen, trắng, đỏ thẫm… Những chiếc váy dự tiệc với chất liệu ren rất hợp với trang sức ngọc trai. Không nên phối trang sức ngọc trai cùng với những chiếc váy có nhiều mảng màu. Đối với chuỗi vòng ngọc trai nên chọn những loại có hạt nhỏ, đều và ôm cổ có thể kết hợp thêm với khuyên tai, lắc tay ngọc trai. Với lắc tay bạn chỉ nên kết hợp khi mặc váy quây, váy không tay còn đối với khuyên tai, bạn nên bới tóc cao để tôn vẻ đẹp nữ tính và kiêu sa trong buổi tối. Chọn ngọc trai có màu sắc hoặc màu trắng sẽ giúp nổi bật hơn.

Sử dụng trang sức ngọc trai khi đi làm

Đối với đồ công sở nên chọn chuỗi ngọc trai có độ dài đến ngang ngực hoặc là chuỗi ngọc trai dài và quấn quanh cổ hai lần. Nên sử dụng trang sức ngọc trai ở một trong 3 vị trí đó là cổ hoặc tai hoặc tay

Chọn ngọc trai trong tiệc cưới

Nên chọn trang sức ngọc trai có màu gần với màu của trang phục cưới của bạn. Những chiếc váy có màu trắng ngà, màu kem phù hợp với vòng ngọc trai màu kem giúp thêm phần sang trọng hơn. Không nên đeo một chiếc vòng cổ ngọc trai quá dài hoặc quá nhiều các loại đồ trang. Một chuỗi hạt ngọc trai nên có ở ngay dưới xương đòn của bạn. Hoa tai ngọc trai thanh mảnh hơi đung đưa sẽ trông rất lãng mạn khi kết hợp với kiểu tóc búi sạng trọng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.